Mục tiêu của Man Utd và Liverpool ‘có 72 giờ để quyết định ra đi’ khi thời hạn chuyển nhượng đến gần hơn

 

Tin chuyen nhuong bong da the gioi : SOFYAN AMRABAT được cho là có tới 72 giờ để quyết định về tương lai của mình.

Tiền vệ của Fiorentina đã được nhiều câu lạc bộ liên hệ trong mùa giải này sau mùa giải ấn tượng ở Serie A và World Cup.

Amrabat, 27 tuổi, là mục tiêu hàng đầu của Manchester United và Liverpool, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm từ Atletico Madrid.

bongdathegioi quỷ đỏ rất quan tâm đến cầu thủ người Maroc khi huấn luyện viên Erik ten Hag muốn tăng cường các lựa chọn tiền vệ phòng ngự của anh ấy.

Trong khi HLV Jurgen Klopp của Liverpool vẫn đang thiếu nhân sự sau khi để 6 tiền vệ rời câu lạc bộ bongdathegioi vào mùa hè này.

bongdathegioi The Reds đã ký hợp đồng với 3 người bao gồm Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai và Wataru Endo, nhưng vẫn có thể làm với một người khác.

Nhưng theo Corriere dello Sport bongdathegioi, các câu lạc bộ sẽ phải thuyết phục Amrabat nhanh chóng ra đi.

Báo cáo tuyên bố rằng Fiorentina muốn có quyết định của Amrabat vào thứ Sáu.

Điều này là để nếu anh ấy quyết định rời La Viola, anh ấy có thể có thời gian để tìm người thay thế thay vì phải hoảng loạn vào phút cuối khi cố gắng ký hợp đồng với một cầu thủ mới.

Đội bóng đá 24/7 Serie A đã đưa ra mức giá yêu cầu 25,5 triệu bảng cho Amrabat.

Giám đốc Fiorentina, Daniele Prade gần đây đã bóng gió rằng United không thể trả giá cho Amrabat mặc dù anh mong muốn rời Ý để đến một câu lạc bộ lớn hơn.

Phát biểu trên kênh YouTube chính thức của câu lạc bộ, anh ấy nói: “Tình hình rất rõ ràng, anh ấy muốn gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu và chúng tôi muốn làm hài lòng anh ấy.

“Nhưng nếu chúng tôi không nhận được lời đề nghị nào, anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi.

“Chúng tôi không có một cầu thủ như anh ấy trong đội.”

Tuy nhiên, United đã được liên kết với việc chuyển đến Amaduo Onana của Everton như một sự thay thế tiềm năng cho cầu thủ người Maroc.

XEM THÊM :

ROBERT LEWANDOWSKI’s Wag Anna đã gây chú ý tại lễ trao giải Sport Bild.