Liverpool có thể chơi trận derby Merseyside với Everton mà không có sân vận động đầy đủ tại Anfield

bongdathegioi Liverpool có thể phải chơi trận derby Merseyside trên sân nhà với Everton với sức chứa giới hạn 50.000 – thấp hơn nhiều so với sức chứa 61.000 – do sự chậm trễ trong xây dựng tin bong da the gioi 24h qua.

bóng đá 24/7 việc Liverpool giảm sức chứa tại Anfield – do công việc tái phát triển khán đài Anfield Road bị trì hoãn – có thể đồng nghĩa với việc trận derby Merseyside của họ trên sân nhà với Everton sẽ diễn ra với lượng khán giả giảm.

Quỷ đỏ ban đầu hy vọng sẽ ra mắt đầy đủ khán đài mới của họ – một công trình sẽ nâng sức chứa của Anfield lên 61.000 chỗ ngồi với chi phí 80 triệu bảng – trong trận sân nhà mở màn mùa giải Premier League mới với Bournemouth – một trận đấu đã kết thúc. đã và đang đi.

Câu lạc bộ bongdathegioi đang xây dựng khán đài Anfield Road mới, sẽ bổ sung thêm 7.000 chỗ ngồi vào sức chứa của sân vận động mang tính biểu tượng để nâng sức chứa lên 61.000. Tuy nhiên, dự án đã bị chậm trễ kể từ khi công việc bắt đầu vào tháng 9 năm 2021 nhưng hiện tại, nhà thầu Tập đoàn Buckingham đã nộp thông báo về ý định bổ nhiệm quản trị viên.

Liverpool bongdathegioi trước đây đã hy vọng rằng tầng trên của khán đài Anfield Road sẽ hoạt động vào tháng 10, nhưng điều đó hiện đang bị nghi ngờ sau khi các cảnh quay trên mạng xã hội cho thấy các nhà thầu đã bị đuổi về nhà trong bối cảnh không chắc chắn về Tập đoàn Buckingham.

Giám đốc điều hành câu lạc bộ bongdathegioi Billy Hogan hiện đã thừa nhận rằng ngày mở cửa trở lại là “không chắc chắn”. Quỷ đỏ sẽ gặp Aston Villa và West Ham vào tháng 9, sân sẽ có sức chứa 50.000 người nhưng bản cập nhật mới nhất cho thấy trận derby Merseyside tại sân vận động – dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 10 – cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Hogan nói với trang web của Liverpool: “Hiện tại, chúng tôi đang ở trong tình trạng hơi chờ đợi dựa trên những tin tức mà chúng tôi nhận được”. “Điều đó cần phải đi đến kết luận trước khi chúng ta có thể thực sự bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo. Điều quan trọng là chúng ta không muốn đặt ra bất kỳ kỳ vọng sai lầm nào.

“Hiện tại, chúng tôi đang ở trong tình trạng nắm giữ dựa trên tin tức mà chúng tôi nhận được vào thứ Năm và điều đó cần phải đi đến kết luận trước khi chúng tôi thực sự có thể bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo. Nhưng nếu Buckingham tham gia quản lý thì chúng tôi sẽ cần giải quyết mọi sự chậm trễ có thể phát sinh từ việc hoàn thành khán đài mới do điều đó.”

Đề cập đến khả năng mở cửa trở lại vào tháng 10, Hogan tiếp tục: “Rõ ràng là chúng tôi đã nói về việc mở cửa hoàn toàn gian hàng vào tháng 10, rõ ràng là chúng tôi đã thảo luận về sự không chắc chắn mà thông báo này tạo ra.

“Chúng tôi vẫn đang hướng tới tháng 10 nhưng những gì chúng tôi đang làm

XEM THÊM :

Mục tiêu của Man Utd và Liverpool ‘có 72 giờ để quyết định ra đi’ khi thời hạn chuyển nhượng đến gần hơn